Tâm sự đêm mưa các mom ơi. Mình buồn quá.

Con mình 19m rồi nhưng không biết nói 1 từ gì hết còn có nhiều biểu hiện lạ. Gọi không quan tâm Không nhìn vào mặt mắt bất kì ai. Gọi to tiến như la mới nhìn nhưng mắt cứ đừ đừ, rồi lại nghi 2 bên. Không biết sợ người lạ. Khi mình chỉ 1 cái gì cũng không nhìn. Kể cả con vật. Thích xem chương trình dành cho thiếu nhi. … nhiều lắm Có mom nào giống con mình không? Có mom nào con như thế này rồi 1 thời sang sẽ ổn không. Cho mình lời khuyên với. Nhiều lúc cảm thấy bế tắc quá các mom ơi.

2 Các câu trả lời

Mom thử đưa bé đi tư vấn tâm lý. Nhiều khi BS sẽ nhìn nhận dc vấn đề ở đâu và mom cũng đỡ lo.

Mom cho bé xem ít ti vi thui ạ, rồi đưa con đến Bv kiểm tra cho kỹ nha mom. Chúc con mạnh khoẻ

1y ago

Em trai m 2016 bh vẫn chưa biết nói. Tắt tivi là gào khóc... gọi cũng kiểu kqt ấy