Về Ngoại

Con mình 19 ngày tuổi r. Mình nhớ nhà mẹ đẻ quá (cách nhà Ck 4km) mình định 3 hôm nữa cho con về ngoại chơi nửa tháng thì có đc không hay phải đợi đến lúc con đủ tháng mới đi đc? Tiện cho mình hỏi trong tháng vầy mình uống bò húc hay C2 đc k?

12 Các câu trả lời

hihi mình hiểu cảm giác này mới sinh chỉ muốn đi ra ngoài nhất là về nhà mẹ đẻ nữa nhưng m nên để ra tháng m ạ có kiêng có lành m ạ, chút chút thời gian nữa là đầy tháng rồi mà m ráng đợi là đc về ngoại chơi rồi còn mấy nước kia ko nên uống đâu m vì mẹ uống j con sẽ uống đó đấy

Nên kiêng nha m. Đợi đủ thang moi đx Đi. Con nước thi m nen hạn chế nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Ko nên uốg nước đóg lon sớm m nhé. M về nhà ngoại đc rồi . Con mình đúg 3w mìh đưa về ngoại. Nhà ck và nhà mình cách nhau gần 300km. Bé vẫn khỏe mạnh bt

Đag còn cho con bú thì k đc uống nước ngọt đâu mom con bú vào là hư bụng liền ấy chịu khó kiêng đi mom ơi khi nào cai sữa hãy uống

Mom ráng cho con ra tháng r đi về mẹ ruột chơi nè kiêng cữ đc tốt cho mẹ và bé thôi mom.Còn nước ngọt k nên uống nha mom ơi

kiêng thì tốt cho mom, con còn nhỏ quá ra nắng gió lỡ có j thì tội, còn c2 vs bò húc ráng kiêng đi mom, sau này uống bù

Ko nên uống nha m, muốn về ngoại thì m hỏi ck và nhà ck nếu đồng ý thì ok.m đi chợ đi rồi hãy đi đâu thì đi nhé

4y ago

Trước khi xuống ngoại cũng phải đi chợ đã ạ?

Cứ đi thôi bạn con mình về nhà dc 20 hôm cho xg ngoại chơi gần 1 tháng

đủ tháng rồi đi m. kiên cử thì tôys cho con thoii à

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe