Kiêng cữ khi có con nhỏ

Con mình 15 tháng, hiện giờ vẫn bú mẹ. Gần đây họ nhà chồng mình có đám tang, mình có cần kiêng đến không ạ?

10 Các câu trả lời

Cái này thì còn tuỳ nơi nữa m ơi. Mình bạn đầu 5 tháng thì ông nội mất. Mình gửi bố mẹ mình trông rồi đến tang. Xong xuôi thì về tắm rửa rồi lại bế con bình thường à

tốt nhất là hỏi ý kiến bố mẹ ck trước cho đỡ mệt. nếu họ hàng gần gũi thì đi còn k thì để ck đi thôi. kiêng dk thì vẫn tốt m ạ

Nên kiêng cho chắc nè mom. Nếu người thân thì không sao. Còn lạ lạ xa xa thì kiêng cho lành nè

tuỳ thôi mom, nếu đi thì về hơ cho kỹ, dịch này đi đám tang cũng dễ bị lây lắm

tuỳ chỗ, nhưng nên kiêng cho chắc m.. có kiêng có lành mà..

bên mình thì kiêng, còn mấy nơi khác thì cũng tùy nơi à mom

tùy nơi ak mom, nếu đến thì về tắm rửa sạch sẽ là dc

tùy chỗ m có kiêng k nè, chỗ mình thì kiêng nè

Đang dịch nên kiêng cho chắc Mom

kiêng đi mom cho chắc