Sữa côn thức nào tốt cho bé 12 tháng tuổi?

Con mình 12thang tuổi nên cho bé uống sữa công thức nào tốt ạh? Con nhà em đang dùng sữa meiji nhưng bé ko chịu uống và bỏ ăn chán ăn chậm phát triển em rầu quá ạh

8 Các câu trả lời

M dùng thử NAN xem. Chuyên về tiêu hóa nên không bị bón, dễ hấp thu. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) giúp tăng đề kháng.

bầu chọn cho Nan ❤️Các m yêu thương cho con trái tym nhé ❤️https://community.theasianparent.com/booth/1219250?d=android&ct=b&share=true

Từ 12m dùng sữa tươi, sữa hạt đc rồi ấy mom. Con ăn nhiều hơn sữa nè dưới 500ml ấy. Mom qs xem phải ww ko

mom thử đổi qua Nan xem, con mh uống thấy dễ uống, không táo bón mà tăng cân đều m ạ

12 tháng trở lên mẹ có thể dùng sữa Nan. sữa tốt cho tiêu hóa và dễ hấp thụ.

Tr'c mh toàn dùng friso, thấy cũng dễ uống

mình dùng colosbaby hoac similac

E dùng NAN