con nhỏ

Con mk 6m22d bé đi ngoài ngày 5 đến 6 lần. Mk đã cho bé đi viện 2 lần rồi chỉ đỡ đc tuần rồi lại bị lại Giờ lại đi viện tiếp đây. Có bé nào như bé nhà mk k các mom có cách nào hiệu quả ko? Ảnh phân mk up ở cmt

10 Các câu trả lời

Bé bị phân sống rồi, mình xem lại chế. Độ ăn dặm cho bé. Độ thô quá, hoặc nhiều đạm với chất béo quá nha. M dùng men vi sinh cho bé nha

Phân sống loạn khuẩn phải không m. Đường ruột kém m. M kiêng tanh tuyệt đối, cho bú mẹ, chỉ cho con ăn dặm tinh bột và rau xem nhé

Qtam Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

M nên đi khám Nhi đồg. Đg ruột của bé có vấn đề. M coi lại dinh dưỡg m cho bé ăn dặm có an toàn vs thực phẩm

4y ago

Mk ở tận sơn la à😭😭😭

mom cho bé đi Nhi Đồng khám nha..

Đây là sáng nay bé vừa đi ạ

Quan tâm

Tt

Qt