cai ti mẹ

Con m đc gần 17m rùi m muốn cải ti mà khó quá, suốt ngày vạch mà ko có gì, sữa ngoài thì ko uống

cai ti mẹ
16 Các câu trả lời

bé mình cũng 17 tháng mới cai đc 4 ngày r mom.mình lấy lọ nồi bôi lên vú .bé xăn áo lên sợ k dám ti .nhìn thương lắm .sau mấy ngày vật vã thì giờ bé k ti nữa nhưng thỉnh thoảng vẫn xăn áo lên thơm nhưng k bú.chúc mom cai sữa bé thành công nhé

trc mẹ mình luộc 1 quả trứng gà xong tay trái nín thở cầm vào để dưới gầm giường ý.bảo con chui bà lấy xong bóc cho con ăn tối con k đòi ti luôn.trc mình thâý mẹ mình lm nthe

ôi bé mk cx k uống nhưng mk nghe 1 chị nói bé cai ty mới chịu uống sữa ngoài có khi m cai bé sẽ uống đó

mom bôi dầu, thuốc đắng vào cho bé bú rồi, có bà trông cho đi chơi, k cho bú 2 ngày là cai được thôi

con em nó tự cai luôn.. do nó biết có em hay s á.. tội lắm.. đẻ em ra nó ngoan hẳn luôn..

Mom lấy chè xanh nấu nước đậm cho đắng rồi bôi vô ti bé ngậm cái sợ bõ ti luôn

Mom hết sữa rồi hả. Đút thìa cho bé xem sao mom, khó quá thì phải làm v thôi

mình chưa có kinh nghiệm về vấn đề này, đẩy bài cho m

mình cũng ko biết đến khi ấy cu cậu sẽ ntn nữa

mình cũng hóng ké cách cai sữa của các mom