Kết thúc thai kỳ 25/1/2021 gấu

Con là gấu sinh 25/1 nặng 4.2kg sinh thường Các mom mát miệng chúc con ngoan hay ăn chóng lớn đi ạ

Kết thúc thai kỳ 25/1/2021 gấu
46 Các câu trả lời

trộm vía quá chúc e ngoan khỏe. thành tâm xin vía thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông bỏ bụng nha mom

3y ago

Chúc m 2 vạch đỏ chót

cho em xin vía thai kỳ khỏe mạnh và cán dích thành công và mẹ tròn con vuông như mom nhé

xin vía sinh thường của m nè. mình s.a cũng dc 3.7kg rồi. 38 tuần 5 ngày😘

3y ago

Tv quá chúc bé hay ăn chóng lớn

woa.... mom giỏi quá ạ..... chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn cho mẹ nhờ ạ

Ui ui. Yêu thế. Chúc Gấu hay ăn chóng lớn khỏe mạnh bình an con nhé!

khỏe mạnh mau an chóng lon nhé kon mẹ con giỏi quá giỏi luôn á

m ơi mát miệng chúc mình sanh thường nha mình cũng sắp sanh rồi m

3y ago

M mát mạng miệng chúc mình sanh thường nha. Mình còn 3 tuần nữa 😍

sinh vía sinh thường của mom, bé nhà mình s.a cũng 3.7kg rui.

chúc mừng gia đình nha chúc con hay ăn chóng lớn