Chuyện gđ.

- Con không lên cân đổ thừa mẹ không biết chăm con - Con khóc đổ thừa mẹ không biết cách dỗ con - Con bị hăm đổ thừa mẹ mua bỉm bị sao v...v.. Rồi chốt lại 1 câu con có bị sao bị vấn đề gì là do mẹ nó hết. Đi ra đường thì tỏ vẻ ra thương chiều vợ lắm, nhưng còn lúc ở nhà thì hở 1 chút cái gì là cả làng nghe thấy. Có mom nào giống tình trạng như mình không, vào đây cho xin cái cmt đỡ tủi thân 😌

Chuyện gđ.
10 Các câu trả lời

sau 13 năm hôn nhân, t rút ra kinh nghiệm xương máu là : trong bất kể chuyện gì, lấy gậy ông đập lưng ông vẫn là biện pháp hay nhất. ví như, ck t chê t quét nhà ko sạch, t sẽ càng ngày càng quét bẩn và càng ngày càng bận trông con, rồi t nhờ ck quét nhà, hắn quét xong t sẽ khen cho hắn lên 9 tầng mây, và sau đó, ngày nào t cũng nhờ hắn quét nhà luôn. Và từ đó, t ko phải quét nữa. ví như, hắn chê t nấu ăn ko ngon, thì t cũng dùng biện pháp tương tự. Và đến nay, đứa con thứ 4 của t 1 tuổi nhưng t đếm được trên đầu ngón tay số lần t vào bếp. thực ra, trong hôn nhân, bị chê hay đc khen nó không phải vấn đề quan trọng, quan trọng là chấp nhận nhau được không thôi. mà cách tốt nhất để có thể chấp nhận được nhau chính là mưa dầm thấm lâu, nói kiểu này thấy ko đc thì phải thay đổi kiểu nói khác. Phụ nữ mà không tự biến đổi được như tắc kè hoa thì không thể vùi dập được sự ích kỷ của đàn ông đâu

3y ago

những vấn đề m nói là những vấn đề về việc nhà. việc nhà thì mình vẫn kêu ck mình làm bình thường. Còn vấn đề mình nói là vấn đề con cái, giờ không lẽ hắn nói mình không biết chăm con, rồi mình lại bảo vậy thì tự ở nhà chăm đi hả m

Con có bị gì cũng đều là lỗi của mẹ á tình trạng chung của mẹ bỉm sữa nè mom cố lên mom mom đừng quan tâm gì hết chủ yếu chăm sóc con thật tốt theo bản năng của 1 người mẹ thôi con khỏe mạnh là ok lắm r

Phụ nữ khổ trăm bề. Hic. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

Hông biết chồng em có nghĩ đến con hư tại mẹ k? Giả dụ có nghĩ đến thì mong a cất trong lòng chớ nói ra e táng cho vỡ mồm. 😁😁

Nói chứ e nuôi con cực quá các mẹ , con còi nhì xót đau liên tục ... Họ nói nhiều đến mức nghĩ mình làm mẹ tệ quá các mẹ ạ .

3y ago

bỏ ngoài tai đi mom, phải luyện tới cảnh giới "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" mom ạ 😉xem như tàng hình đi mom

m yêu thương dành chút thời gian vào link cho con xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1217325?d=android&ct=b&share=true

mjh thì ck k nói j nhưng toàn má ck thui de ý từng chút một bấm dt còn bị nói. 😢

3y ago

hên mình không ở chung với mẹ chồng

thật mom chứ tui cũng chán đàn ông 🙃

3y ago

chuẩn mom 😂

e thì chán mẹ ck