Con tăng động

Con gái mà tăng động hết phần con trai hà, nó rất cứng cáp và mạnh, e làm k lại luon. Phóng phóng búng búng ,chồm chồm nhào lộn , leo trèo. Giữ đuối k có tg lên app tung tăng

Con tăng động
18 Các câu trả lời

con tui con gái mà nó đu lên cây treo mùng, rung cây rầm rầm rầm 🥴 tin dc ko? cái thanh chắn giường nó tông sập cmnl rồi. Chưa gia cố lại dc phải lấy dây cột lại haizzzz

3y ago

🤣🤣🤣

con em chưa biết đi mà giỏi leo bậc thang, trèo ghế sofa, trèo giường đây. bò thoăn thoắt, lười đi lắm cơ

đẻ con gái cho "thùy mị" mà mom 😂, bé nhà mình cũng vậy nè, phá lắm, tìm tòi ,chui mọi ngóc ngách 😂

hihi.vậy chứ sau này lại hiền thôi m.bé trai còn kinh khủng hơn nữa m.chỉ ăn vs giữ con thôi cũng mệt

😅 chắc mụ bà nắn lộn á mấy mom ơi. con e thì người ta nói trai gì mà đầm mà còn hiền quá 😁

gái tui bả leo cửa sổ đứng trên ghế ăn dặm r còn nhảy nữa 10m mà vậy

mình nghĩ mom dùng từ con hiếu động đi ạ. tăng động là bệnh đó mom.

bé 7th cx z mệt mỏi vs bã tự đứng lên r buông tay té hoài vẫn z 😅

Đuối nhưng vui mom Bé Chanh nhà e cũng vậy nè phá hết chỗ nói

bé hiếu động mom ạ. còn tăng động là khác nữa í.