Con gái 33 tuần 3 ngày có 2.1 kg , nhỏ hay to vậy mọi người

Con gái 33 tuần 3 ngày có 2.1 kg , lớn hay bé vậy mọi người

Con gái 33 tuần 3 ngày có 2.1 kg , nhỏ hay to vậy mọi người
17 Các câu trả lời

bé bt mom ạ. để thai ptrien tốt, mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

như vậy là cũng vừa phải mà mom những tuần tiếp theo bé sẽ tăng cân nhanh hơn ý ạ

dc r á mom ạ. cần chú ý vì sap tới bé phat trien cân nhah lm ạ

hơi hơi to. giờ đến sanh tăng nhiều lắm

33w chuẩn 1kg920. Bé hơi to mom.ạ

đạt rồi nk m

bình thường

hơi to ák mom

v đc rồi mom

Hơi to nha