Em sầu quá bé cứ chs cả ngày đến lúc buồn ngủ thì gắt ngủ k chịu ti đến khi ngủ rồi nhét ti mới ti

Con em đc 3m13d từ khi tiêm phòng 5in1 về e cảm giác bé bỏ bú đi ý cả ngày chỉ ti khi lúc ngủ thôi lúc chs nằm chs hay gì là e cx cho ti mà bé chỉ mút phải cái nghiến ti xong nhả ti ra, trước khi tiêm là bé vẫn bú ngoan 3h e cho ti 1 lần chứ bh tiên xong có khi 4 5h bé cx k chịu ti ý con các mom tiêm giống con e về có bỏ ti như vậy k ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Em sầu quá bé cứ chs cả ngày đến lúc buồn ngủ thì gắt ngủ k chịu ti đến khi ngủ rồi nhét ti mới ti
3 Các câu trả lời

y chang con mình, con mình tiêm 6in1 về bỏ bú bình, chỉ ngủ mới ti

Bé mình là ngủ mới tí từ nhỏ đến giờ kkk

tiêm phòng là zay đó mom. haizzz