Hỏi & đáp....

Con em ở cổ có gục gì cứng ngắt à , bé k đau vẫn ti và ngủ điều, Có m nào biết hoặc có con bị như vậy ko ạ? Có nguy hiểm k mom, thấy con muốn xoay đầu nhưng có gục đó khó xoay , con chỉ nghiêng 1 bên thôi nhìn mà xót lắm mom ạ , mình đi khám cho rồi rồi vẫn chưa có kết quả mình lo quá ... #LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

chờ kết quả xem bé có bị gì k, giờ còn nhỏ bs sẽ tư vấn k sao đâu mom

3y ago

Mình hiện giờ đang ở nước ngoài, mình đã đưa con vào viện lớn để kiểm tra khi bé chưa tròn 1 tháng tuổi rồi mom ạ gần cả tháng nay kiểm tra mấy lần nhưng vẫn chưa có kết quả mình vẫn đợi kết quả đây ạ

vậy thì đợt kết quả mới biết đc mom, hi vọng con ko sao nè

3y ago

Vâng ạ , mình cũng hy vọng con sẽ ko sao