Không chịu bú

Con em được 8th rưỡi đột nhiên 2 ngày nay bỏ bú . Mom nào có kn chia sẻ cho e với ạ. Bé bú bình từ nhỏ, 2 ngày nay chỉ bú được 90ml sữa trong 1 ngày. E hoang mang qá ạ 🥲

6 Các câu trả lời

bé em đc 3th nhỏ h uống sữa ct nhưng vẫn ti dặm mẹ nhưng 3 hôm nay bỗng dưng ko chịu uống sữa ct nữa mà chỉ ti mẹ rồi ngủ nhưng sữa mẹ thì rất ít có khi nào bé chán sữa ct ko ạ? cho e xin ý kiến vs ạ?

2y ago

sữa colosbaby ă mom

8 tháng có 1 đợt biếng ăn nha mom. xong rồi tầm 12-13 tháng 1 đợt nữa

2y ago

với mom kiểm tra xem con có mọc răng kg?

bé ăn dặm nữa thì dinh dưỡng vẫn đủ mà đừng lo mom ạ

con mom ăn dặm chưa? nếu ăn dặm rồi bú ít sữa lại là bth mom

2y ago

chắc biếng ăn sinh lý đó mom, 1 2 tuần coi hết ko

Có khi nào bé lên răng ko Mom

có thể bé mọc răng đấy m