Con bị té :((

Con em được 5 tháng 28 ngày lỡ bị té từ giường xuống không biết có sao không ạ :(( do sáng em dậy trước em chuẩn bị bé ngủ với ba mà bé dậy không khóc nên ba không biết bé bò lỡ té xuống giường ạ :((em lo lắm huhu

Con bị té :((
21 Các câu trả lời

mom theo dõi tiếp xem bé có dấu hiệu bất thường như quấy khóc, nôn ói, sốt, ... thì có bé đi khám nhé. bé nhà em hồi 3 tháng cũng bị té giường nhưng may mắn k s hết

bé nhà m biết bò sớm vậy như thế cần phải chú ý hơn rồi m xem bé có bị đỏ ở đâu ko theo dõi bé thêm m nhé

ks đâu m do bé hoảng quá thui bé mk cx z thấy mk quay lưng là khóc toáng lên cái kiểu là bỏ nó 1 mk ý

mom nên theo dõi con nhé, nếu thấy con có gì bất thường thì nên cho con đi khám

theo dõi xem con có bầm hay quấy khóc j ko mom. Nếu có phải đưa đi khám

mom theo dõi xem nếu sưng, bé quẩy khóc, nôn ói phải đưa bé đi khám nha

nếu bé ăn chơi ngủ bt thì chắc k sao. con tui mới té giường 2 lần 😂

thấy con có quấy khóc hay ối gì ko nhe m,có thì cho con đi viện nhe m

mom theo dõi bé có gì bất thường thì đưa bé đi khám nha