Bé hay buồn nôn

Con em được 4.5th. Tuy nhiên tình trạng hay oẹ buồn nôn (ko nôn) mọi lúc luôn. Và lâu lâu có ho 1 cái như bị hóc cổ. Vậy là bị sao ạ. Có mom nào biết ko ạ.

2 Các câu trả lời

bé nhà e đờm ở cổ là cứ ho liên tục và buồn nôn, mẹ thì k biết gì cứ sợ con nôn hết sữa ra. Rồi về sau con ho nôn ra 1 bãi đờm

1y ago

Bé mình ko ho nhiều. Lâu lâu ho 1 cái. Or tối ngủ ho cái như khô họng ý.

hay là đờm ở cổ bé khiến bé khó chịu

1y ago

Mình nghe tiếng ho khang , ko có vẻ là có đờm. Mà ko ho nh. Lâu lắm mới ho 1 cái