Sữa công thức

Con em được 14 ngày , do sinh mổ em cho bé dùng thanh meiji khi sữa chưa về, giờ sữa về nhưng rất ít không đủ em mới chuyển qua Nan ( có tìm hiểu ghi là chống táo bón ) nhưng sao bé uống vẫn không đi ị được quấy khóc suốt , có mom nào từng gặp không ạ 😰

1 Trả lời

mom cố kích sữa ( nấu nếp với củ hành tím để ấm rồi áp lên ngực, uống nước ấm, uống nước đậu đen rang) mình sanh mổ, sanh xong có sữa non liền luôn. sữa mẹ giúp bé dễ ị hơn nè. mom chịu khó tí nha, ăn uống đầy đủ vào. ăn canh đu đủ với thịt bằm cũng đc ko cần chân giò đâu. mom sinh mổ ăn uống cẩn thận nèk. chúc mom thành công p/s: bé mình 6 tháng đầu sữa mẹ hoàn toàn, ko uống nước luôn duy trì sữa mẹ tới 26.5 tháng. mình vẫn còn sữa nhưng do bé lớn rồi mến ti mẹ nên ngủ ko ngon. nên mình dừng

3y ago

àh, mình đọc nhanh nên nhầm