Mất sữa

Con em đã dc hơn 6 tháng và dạo gần đây thì em ko thấy căng bầu ngực nx, có hôm bé bú mà cứ nhằn nhằn ti mãi... Các Mom có cách gì để cải thiện tình trạng này ko ạ

9 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

m có thể kích sữa nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

uống nhiều nước ấm nhe mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

mình uống lợi sữa chỗ zalo c này sữa về nhiều mà đặc bé mình ti tăng cân đều này mom 0989688394

cố gắng ăn uống các loại lợi sữa như: sữa đậu nành, ngủ cốc lợi sữa, ...

m uống nhiều sữa, nước ấm, ăn các món ăn lợi sữa ... m thử xem sao

ăn uống đầy đủ nha mom, uống nhiều nước ấm, sữa ấm

ăn uống đủ chất, kiêng thức ăn muối chua, lạnh m

M uống nhiều nước ấm, ăn món ăn lợi sữa nhé