Đổi núm ty

Con em đx 3m thì đổi núm ty đc ch các mẹ.. lổ to hơn ý ạ .. nhưq cho bé bú e sợ sặt quá , sữa sún nhiù bé nuốt k kịp . Hay bé chưa quen ạ ??;#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

rất khó trả lời, mẹ cần phải quan sát. thử số to hơn mà thấy ko ổn thì cất đi lần sau thử lại

Do mới đổi 1 phần do bé chưa quen, phần thứ 2 bé k thích núm mới vì núm mới bjo cũng cứng hơn.

bú mấy cữ núm cũ còn thêm 1 cữ núm mới.. chứ v rồi tăng dần lên mom..

4m hẵng đổi nhưng cũng tùy hãng nữa

4m rồi đổi á mom

3y ago

đúng rồi mom

đc rồi m

quan tâm

5mo trc

5m trc

c.h.c