Bé được 1m27d

Con em đx 1m27d rồi tự nhiên máy hôm nay bé ngủ bị chập chờn cứ ru ngủ ngủ được chưa tới 15’ là lại dậy có buổi chiều là bé ngủ lâu xong em kiu bé dậy cho bú rồi lau mình chơi tí để tối ngủ được sâu giấc nhưng bé cũng chỉ ngủ được tới 11h hơn là bé lại dậy xong nằm chơi em cố ru ngủ lại xong bỏ xuống cứ chưa tới 15’ lại dậy cứ vậy tới sáng luôn em rầu quá ạ có khi thì cũng chỉ đc nữa tiếng hoặc tiếng thôi

10 Các câu trả lời

cho bé ngủ ban ngày ít thôi mom ạ. mà có khi con đang tuần khủng hoảng nên hơi loạn giờ giấc nè

ngủ lắt nhắt nên nó tỉnh rồi, ko ngủ đêm dc đâu mom. Sau 5h chiều đừng cho ngủ nữa mom ạ

Dạ em cảm ơn máy mom để mai em cho bé thức giấc chiều luôn xem sao sợ bé gay ngủ thôi ạ

từ 5h chiều mom chơi rồi tắm cho bé chứ ngủ sớm tối k chịu ngủ đâu mom

gần tối m tranh thủ chơi với con đi, k cho con ngủ lúc chạng vạng

chiều đừng cho bé ngủ mom ơi..

cho con ngủ ngày ít thôi m

nhiều khi bé mh i chan v ak

m cho bé bú đủ no nhé