Em sầu quá bé cứ chs cả ngày đến lúc buồn ngủ thì gắt ngủ k chịu ti đến khi ngủ rồi nhét ti mới ti

Con em đc 3m13d từ khi tiêm phòng 5in1 về e cảm giác bé bỏ bú đi ý cả ngày chỉ ti khi lúc ngủ thôi lúc chs nằm chs hay gì là e cx cho ti mà bé chỉ mút phải cái nghiến ti xong nhả ti ra, trước khi tiêm là bé vẫn bú ngoan 3h e cho ti 1 lần chứ bh tiên xong có khi 4 5h bé cx k chịu ti ý con các mom tiêm giống con e về có bỏ ti như vậy k ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Em sầu quá bé cứ chs cả ngày đến lúc buồn ngủ thì gắt ngủ k chịu ti đến khi ngủ rồi nhét ti mới ti
3 Các câu trả lời

Bé mình là ngủ mới tí từ nhỏ đến giờ kkk