Biếng ăn

Con em sinh đủ tháng New born 2.5kg, tính đến giờ là 4 tháng 10 ngày nhưng chưa bao giờ bé ăn được 100ml/ lần ăn. Mỗi cữ ăn của con cách nhau từ 3-4 tiếng. Em cho ăn cả sữa mẹ và sữa công thức Glico của Nhật, bình quân mỗi tháng Bé lên đc 8 lạng. Từ lúc tiêm mũi 6in1 đầu tiên bé ăn giảm hẳn. Càng tiêm phòng bé càng giảm ăn. 2 tuần trở lại đây bé biếng ăn hẳn, cao điểm là 1 tuần gần đây mỗi lẫn ăn chỉ khoảng 40-50ml. Em cũng áp dụng đủ vỗ ợ hơi, bổ sung men vi sinh, nhưng không thấy cải thiện😞 Hiện tại bé 4 tháng 10 ngày nhưng chỉ ngót 6kg thôi 🤢 Có mom nào có kinh nghiệm tương tự chia sẻ giúp em với ah. Chứ em rầu quá 😭😭😭

2 Các câu trả lời

Giai đoạn 4th thường bé đang trong tháng khủng hoảng nên biếng ăn đó M qua thời gian này bé sẽ đòi ăn thôi M đừng lo nè. Nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Bé dự thi ảnh M ạ. Cảm ơn Mom nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=ios&ct=b&share=true

có thể đang trong ww m