be thuc đem

Con em sinh được 45.ngày .nhưng Bé cứ ngu ngày thức đêm. Co ai vậy không ak. Mấy mom có kinh nghiệm chỉ dum với ak

2 Các câu trả lời

Qua 3 tháng 10 ngày con hết à m,mà m phải tập cho con ngủ ngày,đêm thì tắt đèn hay để đèn mờ để con phân biệt ngày đêm nhe m,hk con bị rối loạn giấc ngủ đó Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Ban ngày m cho con thức chơi với con, ban đêm m tắt đèn khi đi ngủ nhé