Có trường hợp nào giống con em không ạ

Con em nay được 8m16d , từ khi sinh ra tới bây giờ vừa bú mẹ vừa bú sct. Không hiểu sao mấy ngày nay bỏ bú bình chỉ bú mẹ .Sữa em thì lại ít không đủ cho con bú. E tìm đủ mọi cách, đưa bình nước thì bú ngon lành đổi bình sữa thì nhả ra không bú một giọt nào. Đút muỗng thì nhợn ói. Em stress quá mấy m ơi 🥲

7 Các câu trả lời

lạ nhỉ chắc là ngán bú bình rồi, mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé, khi nào bé đói hoặc buồn ngủ mom nhét vào cho bé bú xem

3y ago

Huhu bé nhạy lắm 😢

Mom cho bé bú đi r thiu thiu ngủ mom đưa bình vào thử xem sao

có lẽ bé k muốn uống sữa ngoài nữa bé nhà mk bỏ r

kiểm tra lưỡi và họng con xem có bất thường ko m

đổi bình or size núm thử xem m..

rơ lưỡi cho bé mom ạ

đẩy bài cho m