Các mom ơi

Con em nay tròn 3 tháng tuổi, mà tgian gần đây bé ngủ ngày thức đêm. Sáng 4h bé mới bắt đầu đi ngủ, đến chiều 3h bé mới chịu thức. Em phải tập như lại như nào đây ạ? Em đã cho bé dậy 10h để tắm rửa, mà bé khóc với quậy kinh lắm!!! #xinkinhnghiem

Các mom ơi
13 Các câu trả lời

hơ hơ, y hệt con mình. bây h 1 tuổi rồi cũng y vậy, à ko, tệ hơn, có khi 7 8h sáng mới đi ngủ 🙃 gọi nó dậy theo ý mình là nó ngủ chưa đủ, nó giãy nảy, gào thét, uốn éo, nghiêng bên này, ngã bên kia, búa xua la mua.

3y ago

mom cứ yên tâm, còn khổ dài dài 😂 mình tập cho con mình 9981 lần rồi cũng về vạch xuất phát mom ạ. haizzzz

Dậy 10h là trễ mà mom. Sáng mom bế bé đi tắm nắng, trưa thì gọi dậy tắm đi, chiều tối lau người lại, thay đồ để bé biết gần tới giờ ngủ. Làm vậy dần bé quen mom ạ

bé mình trước cũng ngủ Ngày cày đêm. mình cho con dùng sữa non. nay bé ngủ đêm ngon giấc.

3y ago

tự trở lại bình thường à m. mình k tập gì cả.

Bé bị lạc giấc rồi mom tập từ từ cho bé, bật nhạc tiếng ồn đừng cho bé ngủ

3y ago

E bật miết á chớ, mà cứ đúng 3 4h quấy 1 chập r mới chịu đi ngủ

ngày m thử cho bé ra ngoài chơi gần nhà xem nếu chỗ m dịch bệnh k phức tạp

3y ago

Sáng 4h trước khi là bé phải quấy 1 cái xong mới chịu đi ngủ, nên để bé ngủ luôn e k dám động luôn. Nó giống như quả bom nổ chậm á c 😅

t cứ 6h là đánh thức con cho con ra vườn chơi rồi vào vào ăn uống

3y ago

5h sáng bé mới chịu ngủ, nhứ mình ban đêm mới bắt đầu ngủ vậy á. Sợ kêu thức rồi bé quấy nữa, e sợ lắm luôn 😢

tập từ từ thôi mom, mh k có kinh nghiệm gì về vấn đề này 😅

3y ago

buổi sáng mom cho bé ra khỏi phòng, ra phòng khách chẳng hạn, chơi với bé, nói gì với bé xem sao mom

chac no lộn múi giờ của Mỹ rùi 😂

3y ago

nhưng no thic ở Mỹ hơn 🤣

m cho bé dùng sữa non đi m ạ

này thua á, kiên trì tập thôi m

3y ago

Giờ e cũng k biết tập bằng cách nào? Với bắt đầu từ đâu nữa 😪