tâm sự

Con em hnay là được 26 tuần 1 ngày.nhưng em mãi k được thấy con em nữa.thứ 2 tuần sau em nhập viện đình chỉ thai kì do con bị nhẵn não .con em vẫn đạp bình thường.em k lỡ..cuộc sống như chẳng còn ý nghĩa j với e nữa.song em sẽ xóa app này.mỗi ngày nó thông báo chắc em không chịu nổi?

2 Các câu trả lời

Xin chia buồn cùng mom, cố gắng vượt qua giai đoạn này và giữ niềm tin vào tương lai kg xa con sẽ quay về với mom nè

4y ago

Vc em trông mong mãi hơn 1 năm mới có con.bây giờ thì....nhìn chồng vừa khóc vừa xoa bụng nch với con.xin lỗi con.em đau lắm

Chia buồn cùng Mom nha, cố lên Mom nhé.