Các mom cho em hỏi

Con em gần 1 tháng tuổi e bế lên người rồi bé cứ hay giật mình lúc thở thì người bé hơi run với khò khè ra mồ hôi sau cổ nhiều vậy có phải bé bệnh không ạ#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

2 Các câu trả lời

Mom ấp bé vào người, bé nóng quá nên đổ mồ hôi đó mom. Mom mở máy lạnh mát mẻ cho bé. Bé đang tuần khủng hoảng 4-5 đó mom để ý bé khóc ré lên thì dỗ dành con, sau tuần khủng hoảng bé laii ngoan ngoãn à

mom bể bé từ từ và nhẹ nhàng thôi đừng bế chặt quá , chặt nóng bé sẽ đổ mồ hôi đó mom , bật quạt nhẹ hoặc điều hòa cho bé