con bỏ sủa

Con em dc 4 tháng,bú mẹ và bú bình tu nhien hai hôm nay bé bỏ sủa binh ,giò e k bt phải lam sao vì sua me it lam mom nào bt cach chi dum e

11 Các câu trả lời

tập từ từ nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

bé nhà mình hút sữa mẹ ra thì bú bình hay mẹ cũng chịu bú hết . mom ít sữa uống lợi sữa giống mình nè. sữa nhiều mà đặc lắm. mom cần qua zalo c này hỏi c tv cho mom này 0989688394

Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

chịu khó tập lại nha m, còn k là đút muỗng ( cách này sẽ cực về sau) nhưng con uống hết sữa thì cách j e cũng làm, cực 1 xíu cũng đc

bé mình cũng thế dc 2 hôm hôm sau lại bú bình bình thường.vì mình cũng ít sữa.

m cứ cho bú mẹ liên tục nhé sữa sẽ về nhìu nếu bé ngậm đúng khớp nha.

tập từ từ bé sẽ bú bình lại thôi mom

có thể do vào tuần khủng hoảng m

bé mk cũng thê nè nhét vô là khóc