Nổi đỏ trên da đầu,mặt, sau lưng

Con em bị vậy là bị gì vậy mọi người bị vậy có sao không ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm

Nổi đỏ trên da đầu,mặt, sau lưng
11 Các câu trả lời

chị lấy cây Sài đất tắm cho con . hoặc NC vo gạo ak con e cũng bị mà tắm hết.tại mình mặc đồ cho bé kính quá nóng nên nổi.con e cũng bị .mà tắm hết rồi

bé bị nóng quá đó , m nên mặc đồ thoáng mát cho bé , và tắm lá trà xanh lá mướp đắng , trời nắng nóng đỗ mồ hôi nên dễ bị lắm nè

Bé bị nóng quá rồi mom. Mom cho con thoáng mát, ktra khi nào bé đổ mồ hôi trên đầu thì hạ nhiệt độ cho bé liền mom

Bé có bị nóng quá ko Mom. Cháu nhà mình lâu lâu thời tiết nóng là nổi khắp người vậy ak

mom mua bột tắm nhân hưng về tắm cho bé là hết ở tiệm thuốc có bán

bé nóng quá đó mom, mom tắm lá khế cho bé nhé

mom mặc thoáng cho bé nấu khổ qua tắm bé

nóng quá nổi sảy rồi m..

đi khám cho yên tâm mom à

Bé bị nóng quá r ne