Táo bón

Con em bị táo bón quá. Em đang tính dùng sữa này có mom nào đã và đang trải nghiệm với sữa này cho em xin ý kiến ạ.

Táo bón
32 Các câu trả lời

sữa nước ngoài không dễ mua mà lại sợ hàng giả đó nhé mẹ. nestle chính hãng tiện hơn. họ nổi tiếng toàn cầu mà. hiện có dòng nan optipro đó mẹ, các chị em tin dùng vì con hấp thụ tốt không bị táo bón đó mẹ

m ơi không phải sữa nào mỗi bé uống vào cũng như nhau đâu. do từng bé hợp sữa nữa á m...chứ m hỏi nhiều m bé uống hợp nhưng bé nhà m uống lại không hợp thì sao. Nên m chỉ cho bé uống thử rồi mới biết

M dùng Nan. Nan chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

Lúc mới sinh, mình có cho con uống sữa này, bột mịn và vàng hơn các loại sữa khác. Con uống không táo bón nhưng không lên cân nên mình chuyển qua Nan.

Mỗi bé hấp thụ khác nhau AK m. https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Sữa này cũng ok nhé mom. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Sua nay nghe ns ổn á m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Con biêang ăn táo bón thì nên mua siro yến sào one nest cho bé ún e nhé. Bé nhà c cũng dùng và cải thiện rõ rệt

Mom nên coi cơ địa con mình ntn rồi lên mạng tìm hiểu về các loại sữa công thức cho phù hợp với bé nhà mình nhé

em dùng NAN cho bé à mẹ chứ em chưa dùng loại này. NAN hỗ trợ về tiêu hóa giúp bé không bị bón mẹ nha