Con em 1tháng 1 tuần nổi ngứa

Con em bị ngứa như vậy có mẹ nào pk cách trị hoặc có mẹ nào con từng bị như vậy không ạ có cách nào chỉ em với ạ...em thành tâm cám ơn...😔😔

Con em 1tháng 1 tuần nổi ngứa
19 Các câu trả lời

- Ngưng sữa tắm ngay mom ạ. Nấu trà xanh tắm bé. - Xem lại chất liệu quần áo, khăn khiếc có phù hợp với sơ sinh ko. - Ko giặt đồ bé bằng bột giặt đồ của người lớn và ko giặt chung đồ bé với đồ người lớn. - Dọn dẹp lại nhà cửa, giặt hết mùng mền chiếu gối cho sạch, ko còn bụi bặm, côn trùng. - Tắm là tráng người lại cho kỹ càng và thật kỹ càng. Vì tắm sữa tắm mà tráng ko kỹ thì cũng gây ghẻ đỏ người. - Mỗi lần bú xong là lau sạch sẽ miệng, cổ cho con - Cái nữa, đừng lót khăn khi bé nằm và sơ sinh ko dc dùng gối cao thế kia mom ạ. Cái khăn trong ảnh đang lót bé nằm và cái gối bé đang gối có chất liệu vải nhung đúng ko? nếu đúng là vải nhung bóng thì ko cho sơ sinh xài nha mom. Vì vải đó gây nóng bí ghẻ người bé.

nếu làm tất cả mà vẫn ko giảm thì phải đưa con đi khám ngay mom ạ. Dịch thì dịch, vẫn có thể đi khám bệnh dc mom ạ. Đưa tình trạng con mình cho họ xem thì auto cho đi nha. Chứ ko đi khám là đang tra tấn con đấy mom ạ

m giặt quần Áo bé bằng nước sôi thôi, nấu nước chè xanh tắm cho con, vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, ko để bụi bặm, đồ dơ bẩn. Nếu không đỡ thì vẫn phải đi khám m ạ

mom lên fb kiếm Trang của Bác sĩ Nhi Hà Nội - Dr Vinh ấy. Nhắn tin hỏi bác sĩ. Bác ấy trả lời tận tình lắm. Nhìn tội con quá 😥😥

Nhìn giống chàm quá. Mom để nặng v bé ngứa tội bé quá. Mom kiêng hải sản, thịt bò, trứng... khám cho con đi để bs kê thuốc nha mom

Nhìn hình thế này mà thương bé. Mình nghĩ nên cho bé đi khám mom ạ, chứ chắc là bị viêm da rồi, mom cố gắng giữ sạch sẽ cho con nha

3y ago

em khóc ngày đêm luôn ạ nhìn mà thương con..em dùng đủ mọi cách ròi mà thấy vẫn còn..em kh biết sao bay giờ

bé giống bị dị ứng m ạ m dùng sữa tắm nào vậy, với m ktra quần áo của bé nữa m tắm lá khế chua cho bé xem đỡ k nhé

đi khám bệnh là lý do chính đáng mà mom.. để nhìn tội con quá..

m nấu lá trà xanh tươi hoặc khổ qua cho bé tắm thử coi sao,

Mom đi khám xem sao có thể bé bị viêm da rồi mom ko tốt đâu