Cho em hỏi

Con em bị gì đây v mấy m dùng gì thì khỏi ạ

Cho em hỏi
22 Các câu trả lời

nóng quá rồi mom ủ quấn bé quá hay j mà mặt nổi dày cui thế kia mom. haizzzz Ngưng tắm sữa tắm, nấu trà xanh tắm bé, mặc thoáng mát, ko ủ quấn j hết, ko lót khăn nằm j hết, ko mũ nón j hết, mở quạt quay cho thông thoáng, có máy lạnh thì mở 27 28 độ, vệ sinh lại nhà cửa, cho sạch bụi bẩn vì ko loại trừ khả năng bé dị ứng bụi, bỏ bớt chăn gối ko cần thiết ra khỏi chỗ bé nằm. nóng nực quá tóc bé ướt nhẹp kìa mom. Thân nhiệt em bé cao hơn chúng ta, cta thấy nóng 37 độ là bé thấy nực 40 độ mom ạ. Đừng quấn ủ j bé hết, mở ra cho thoáng mom ạ.

nóng quá đó mom mom đừng mặc bé nóng quá, mặc thoáng mát thôi, bật máy lạnh, điều hoà cho bé nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé nha

Viêm da rồi mom tắm nước lá giữ nhiệt độ thích hợp ko lanh ko nóng nếu 2-3 hôm ko giảm còn nỗi nhiều hơn nên đưa bé đi khám

Trời bé nóng quá lên rôm sảy. Tội bé quá mom Cho con mặc thoáng mát đi mom. Mom cũng ăn đồ mát cho con bú, đừng ăn mặn nha

nóng quá r m m tắm cho bé nước chè hoặc mướp đắng m ăn đồ mát cho bé ty k lên ủ ấm h cũng nóng r mặc đồ mát cho bé

bé bị nóng quá đó m. m nấu nước lá chè, lá khế, lá mướp đắng tắm cho bé nè

bé bị nóng quá í m m tắm lá chè mướp đắng hoặc kinh giới cho bé nhé

đừng ủ bé quá nha, tắm nước trà xanh, nước khổ qua

bé bị nóng quá,mom tắm nước lá trà xanh cho bé

tắm lá khế lá tía tô lá chè cho bé đi mom