Chảy máu mắt ở trẻ sơ sinh 10 ngày tuổi

Con em bị chảy ghèn vàng và đỏ mắt .. E đi khám thì bs nói bị tắt tuyến lệ nói không sao rồi chỉ e cách massa ... E về massa đc vài lần nhẹ hơn bs làm nhiều và e làm rất ít .. Tối e vừa cho bú xong thì đặt bé nằm xuống tự nhiên mắt bé bị chảy máu em sợ quá :(((((( ko biết bé có bị sao ko .. Có nguy hiểm lắm ko v ạ? #Béyêucuame #LO_LẮNG #tập_đầu

4 Các câu trả lời

đưa bé đi khám gấp mom ơi

cho con đi khám ngay lập tức m

4y ago

em đưa con lên bệnh viện khám bs vẫn chỉ e về massa cho con .. chuẩn đoán bị viêm kết mạc .. nhìn mắt con cứ chảy máu mà ko làm đc dì e xót quá

M cho con đi khám tiếp

cho con khám đi m.