..Xin ý kiến

Con em bé quá các mon ạ được 34w5day mà được có 1kg9 thôi 😢😢 ăn gì để con sinh ra đủ cân nặng à#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ,hải sản như tôm,cua vào,ăn trứng vịt lộn , sữa chua, chuối,sinh tố bơ và uống sữa tươi không đường vào

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

m ăn những đồ bổ vào .nếu k m mua thêm sữa bầu uống cho có chất

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua nè

3y ago

uống tăng lên m. 1 ngày 3 bịch nè

m ăn trứng vịt lộn.sữa tươi không đường và khoai lang nha m ơi

Thịt cá rau, sữa và chế phẩm từ sữa.. ăn đa dạng lên mom nhé

m ăn trứng lộn bơ khoai lang sữa tươi k đg

Sữa tươi k đg, trứng nộn,

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.

sữa chua, sữa tươi ko đg m