Con biến bú

Con em biến bú quá các mom à ko lên kí nữa làm cách nào cho con lên kí ko. Bé ngủ cũng ko sêu giấc nữa ạ ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Con biến bú
8 Các câu trả lời

sau 3 tháng bé sẽ tăng cân chậm m nhé.. cũng có thể bé đang biếng ăn sinh lý thôi.. ti giả k nên dùng vì ảnh hưởng khớp nhai của bé nha..

m ko cho ngậm ti giả nữa, cho con vận động nhiều hơn thì con mới bú nhiều nhé

do cơ địa của bé hấp thu nữa á m , bé càng lớn sẽ ít tăng cân

đừng cho bé ngậm ti giả nữa m. m rơ lưỡi cho bé nè

Mình ko rõ nữa , đẩy bài cho Mom

do bé hấp thụ Thôi mom

Do con hấp thu thôi ne

do bé hấp thu á m