Cho em hỏi xíu ạ

Con em bi như vậy nà các me biết làm sao cho hết không ạ em đi khám bs nói nhiệt miệng

Cho em hỏi xíu ạ
6 Các câu trả lời

hồi bé mình củng bị như vậy. ban đầu hạt nhỏ trắng trong suốt , rồi mình cứ cắn cắn vào hạt đó nó cộm nên rất khó chịu . mãi ko mất đi mà còn to lên . đi khám bs bảo phải mổ vì ko giaải phẩu sẽ càng ngày càng to lên. sau khi gp xong cái hạt nhiêu đó mà cái gốc bên dưới nó to và rất sâu lun. loại này ko phải nhiệt miệng. nó gần giống với một loại nấm .

Này nóng trong người quá mom. Chứ tay chân miệng nó lại khác

con mom ăn cơm chưa? ăn dặm rồi thì cho ăn canh rau nhiều lên

2y ago

cháo rau vẫn dc nha mom. lấy ray cà qua rây rồi trộn với cháo cho bé ăn

cho ăn rau xanh, đồ mát vào m, này giống nóng quá bị

nhiệt miệng này nhìn lạ quá

Bs ko cho thuốc hay sao Mom

2y ago

da cho với thoa ma hem thấy hieu quả