dị ứng sữa

Con em 4th bắt đầu dùng sữa Nan đc 1 tuần nay bị ứng nổi mẩn đỏ. em nên cho con uống sữa gì bây giờ. Sữa mẹ can kiệt rồi em cố cho uônhs sữa mẹ hoàn toàn 6th mà không được. Em cảm ơn

12 Các câu trả lời

chắc con dị ứng đạm sữa bò, m chuyển sang sữa dê xem sao. Trc khi cho con uống, m pha 1 ít, tốt nhất là xin đc của người quen 1 ít, bôi lên mu bàn tay con, chờ 10,15 phút xem có dị ứng ko đã

chị thử cho bé uông friso thử xem hoiif truóc bé lớn em cung uông loại này

Đổi qua sữa Mejie của Nhật xem sao Mom.

M đi xin các loại sữa # cho con thử đã

mom thử đổi sang Meiji hay Friso xem sao

Bạn đổi qua mejie thử xem

Em cunhx đang định thế

thu xolosbaby m

tt