Có cách nào cải thiện cân nặg cho bé không các mom.

Con em 4 tháng tròn mà có 5kg8 Hà, bé gái ti mẹ hoàn toàn, em buồn quá các mom ạ ,bé lười ti lắm.... #xin_kinh_nghiệm #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

Mom đuaw bé đi khám dinh dưỡng chưa mom. Bé chị mình cũng vậy, nhỏ xíu mà lanh dữ lăms. 10th 11th đã đứng đc bước vài bước rồi

3y ago

Vậy ổn r mom ạ, mom cứ ăn uống bồi bổ vào r cho bé bú sữa cuối nhiều xem có tăng kg ko nha. Đừng áp lực cân nặng quá nè

Mom ăn đủ chất sữa chất lượng thì bé mới lên kg được

3y ago

Da chắc tại em kiên cử quá, mẹ chỉ cho an thịt heo thôi rồi không được ăn trái cây hay thịt gì khác

con em nó cũng đang lười luôn m.. suốt ngày đòi ngủ k à..

3y ago

rầu lắm á mom, bé đang trong tuần ww nữa nên lười ti hẳn ra, đem cân thử thì 4tháng mà có 5kg8 😔

bé khỏe mạnh là đc. m ăn uống đủ chất cho bé ti nè

3y ago

da cảm ơn các mom

bé khỏe là dk m ơi ..qua giai đoạn la con ăn lại thôi nư

3y ago

da vào tuần ww nữa nên con cả tháng chẳng lên gam nào

mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú

ăn nhiều chất dinh dưỡng cho con bú m nhé

bé khỏe là đc m ơi, bé mh 11m cũng có 7,9kg ak

3y ago

nhà ai cũng bao nuôi con càng ngày càng nhỏ nên thấy lo á mom

ăn nhiều chất dinh dưỡng cho con bú mom nhé

3y ago

em tìm hiểu thì thấy ăn được trái cây này kia, rồi thịt bò gà các thứ, mà mẹ em kỉ cứ nói ăn hk được sợ phong nên cũng k cho em ăn, chỉ ăn thịt heo kho với canh rau

đẩy bài cho mom