gia hân

Con em 2tuoi 8thang rồi mà vẫn có 12kg k lên cân mặc cho e dùng thuốc hay cho ăn ngon nhưng ko lên kg e lo quá có mom nao có cách gì k ạ chỉ e với ?

13 Các câu trả lời

Hơn lại đề một tí mong mấy mon bỏ qua nhưng mình có bán đồ một số đồ và vật dụng cho bé và mẹ mong các chị có cần gì thì ủng hộ em để có ít tiền mua bỉm cho bé xin cảm ơn

con chơi , học lanh lẹ là duoc rồi mom, k cần pải ú đâu, roi roi cho con khoẻ nhẹ nhàng , mập nặng nề, chậm chạp tội nghiệp con thôi , k ích lợi j

Mom cho bé uống sua colostrum đi tốt lam mom sua đó là sua non ak con e 1thang tang 1.7kg ak thang nao cũng tang đều zx

1y ago

2 tuổi là 12 kg là trong tiêu chuẩn đó mom. quan trọng là chiều cao con có tăng lên ko thôi

Mom cho bé uống sữa pedia sure đi. Con của bạn mình uống sữa này lên cân lên chiều cao tốt nè

con lanh lợi khoẻ mạnh là duic rồi, chạy cân làm j cho áp lực, k cần thiết lắm

qtrong bé vẫn khoẻ vẫn lanh lợi là được mà mom, số kí k nói lên điều j đâu

Bé nhà mình 3 tuổi mà cũng đc có 12kg nè mom.

Con e k chịu được dùng sữa bột mom ơi

Bé nhà mình 2 tuổi đc có 10kg nè

con mình 26m mà có 10kg5 à🥲