2 tháng tuổi tăng cử bú

Con em 2 tháng, bú sữa công thức, 6kg. Nghĩa là 1 ngày phải 6x150ml=900ml mà bé không thể bú nổi. Bụng nó chỉ chứa tối đa 120-140ml là nhè ra, no được 4 tiếng. Tính ra 1 ngày chỉ bú 6-7 cử tầm 840ml. Vậy làm sao em cho dạ dày nó giãn ra được các mẹ???

2 Các câu trả lời

Tr ạ từ từ mom . Con e 2th21ng rồi vẫn v bth . Có lúc 90 luôn á mê ngủ . Khi nào con ngủ quá giấc e ms cho bua 150ml hoặc lúc con ị gần tới cữ tăng dần dần hk lại ọc ra tội . Mom có thể bú cho ợ rồi ủ cỡ 15 20p cho bú tiếp nè

Người chứ có phải máy móc đâu bạn, mấy công thức đó chỉ để tham khảo thôi, bạn nên tôn trọng nhu cầu của bé