con em 20 ngày tuổi mà lưỡi trắng quá em phải làm sao ạ

Con em 20 ngày tuôi ma lưỡi trăng quá em phải làm sao ạ

con em 20 ngày tuổi mà lưỡi trắng quá em phải làm sao ạ
30 Các câu trả lời

Bé bị vàng da rồi nè. Mom cho bé uống 1 giọt d3 kết hợp canxi ( canxi ống, mẹ uống 7 phần con uống 3 phần ) vào buổi sáng r mom mang bé tắm nắm nhé . làm như vậy đến khi nào bé hết vàng da nhe mom

Rơ lưỡi cho bé hằng ngày sáng ngủ dậy và tối trc khi đi ngủ ý mom. Như người lớn đánh răng thì trẻ nhỏ phải rơ lưỡi, lau lợi mom ạ.

Bị trắng quá thì rơ bằng nc rau ngót vài lần là hết, khỏi rồi thì ngày nào cũng phải ro lưỡi cho con 2 lần bằng nc muối sinh lý

Mua tưa lưỡi! Cho nc muối vào r đánh kỹ thôi b! Đừng dùng mật ong! Dưới 1 t k dùng đc b nhé!

Cho bé tích cực bú mẹ. Vùng quầng thâm có tác dụng lên lưỡi bé đó mom

Rơ lưỡi với nước muối sinh lý hoặc mua gạc dr.papie rơ cho bé nha m

Bé bị vang da rui, b cho con uống d3 là hết với phơi náng nữa

Rơ lưỡi cho bé bằng miếng rơ lưỡi với nước ấm nhé Mom

Mua gạc rơ lưỡi và nước muối sinh lý về rơ cho bé nhe m