Men vi sinh

.Con em 1tháng 5 rồi cứ ngủ la phải ẳm suốt thôi.nên muốn xin kinh nghiệm cua các mẹ.có nen su dụng men vi sinh cho be ko

9 Các câu trả lời

Bé mình ban ngày ngủ là ẵm tới 6th nè Mom, bỏ giường, bỏ nôi, bỏ xuống là khóc ko ngủ đc. Ráng cho bé qua giai đoạn này thôi

2y ago

Rồi cũng qua Mom. Mình cbi t2 đây. Ko bit sao hihi

m muốn cho bé uống j thì nên hỏi bs nè. m tập lại cho bé, bé gần buồn ngủ m cho bé ti xong để bé nằm nè

chăc từ lúc sinh giờ bé ngủ toàn dc mẹ ẵm nên giờ ủ bé là bé ko chịu

men chủ yếu hỗ trợ tiêu hoá, chứ giấc ngủ thì uống men làm gì m..

m tập lại cho bé thôi m ạ bé nhỏ vậy k nên bsung men j đâu

ko nên tự bổ sung nha m. đây là gđ bé thích ẳm ak m.

chéo mom

2y