Khắc phục biếng ăn cho con

Con em 12tháng 15ngày mà biếng ăn quá các mom ơi.có cách nào khắc phục không ạ? Bé đang uống sữa Nan Việt 😔😔

Khắc phục biếng ăn cho con
7 Các câu trả lời

có thể bé biếng ăn sinh lý, mom đừng ép nếu ép sẽ gây ra biếng ăn tâm lý đấy mom, mom thay đổi món ăn liên tục, con ko ăn nữa thì thôi, bé mình cũng có thời gian biếng ăn do mọc răng, mình thật sự rất stress, có lúc nấu ra chỉ ăn đc 1-2 muỗng thế là bỏ. Nhiều lúc mình nản và từng có suy nghĩ ko nấu ăn nữa vì có nấu cũng bỏ, nhưng lại thấy thương con nên vẫn kiên trì nấu,nào là bánh mì kẹp phô mai, nui nấu rau củ, mì rau củ, cháo thì pha thiệt loãng (vì con đang mọc răng) và kết quả là bé đã ăn lại rồi, mừng muốn rớt nước mắt mom ạ. Lần sau bé mọc răng thì bé vẫn ăn bình thường luôn nè mom chỉ là nấu cháo loãng hơn chút để con khỏi đau. Chúc bé mau ăn trở lại

con mình cũng biếng ăn, k ăn gì luôn, mà sữa ngoài tập mãi cũng k chịu uống, nản luôn

đẩy bài cho mom nhé. Có mấy mom có con lớn thì sẽ giúp dc mom

kiểu biếng ăn sinh lý á m

từ từ rồi tự hết m

qt

h