da đầu

con e được 2m hnay da đầu bé bị bong tróc vảy trắng như này là bị sao ạ ?

da đầu
22 Các câu trả lời

Bé bị cứt trâu đó mom, trước bé mình bị mình bôi thuốc mỡ cho con 3 ngày là sạch. Mom tìm FB Đặng Thùy Linh (Mẹ Thỏ) mà mua. Chị đó tư vấn nhiệt tình lắm

Bé mình cũng vậy thấy có lớp trên da đầu. K bít khi nào mới hết, nhìn thì ngứa tay muốn cào ra. Hjc

4y ago

mình chạm nhẹ nó cũng ra mom à.nay mh cho ít nước cốt chanh lên xong tắm cho con

Tắm gội cho bé hàng ngày là hết nha mom ơimua bình lactacya BB của trẻ em tắm gội cho bé ạ

Bé mình mấy hôm nay trời lạnh không gội đầu được cũng thấy xuất hiện như vậy

Cứ để tự nhiên đừng cậy nhé mom. Cứt trâu hay gì đó là bt nhé

Chắc bé có cứt trâu, bạn bôi dầu dừa cho bé nha

5y ago

mình nghĩ cức trâu màu đen cơ m.này nó từng mảng dễ bong lắm

Làm gì đê khỏi vậy, con mình hiện cũng bị vậy

3y ago

Mk tắm nước lá cây tầm bóp mom à.sang tháng là bé đỡ.da đầu bé còn non nên k giám xoa thuốc gì cả

ngày đó m đã làm gì bé hết tình trạng đó m

3y ago

Mk cho bé tắm nước cây tầm bóp vs thi thoảng 1 2 bữa nước cốt chanh m à

Tắm rửa, gội đầu, từ từ tự hết à Mom.

Gội đầu mom chà nhẹ cho bé