Mom

Con e được 4 tháng tư lúc sanh đến giờ bú hoàn toàn bằng sữa mẹ ( bú vú ). Mà e thì sắp phải đi làm lại e muốn tập bé bú bình( sct) để dễ dàng cho người nhà chăm sóc. E tập nay được 4 ngày mà bé có ngậm nhưng hk chịu bú, khóc la suốt. Có hôm thì chịu bú nhưng tối đến tập tiếp thì lại la và khóc không chịu bú. Có mom nào có cách hay chỉ e với ạ, mặc dù thương con lắm không muốn con bú bình chỉ muốn con bú vú mẹ cho khỏe thôi nhưng do công việc nên phải chấp nhận ạ. Các mom nào có kinh nghiệm chỉ giúp e với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ

15 Các câu trả lời

Kiên trì thôi mom, mình cũng vậy, lúc đầu bé ko hợp tác, mình bỏ 1 thời gian rồi mình tập lại, cho bé chơi, làm quen với bình trước, bé nhai 1 hồi rồi bé cũng chịu bú mặc dù bú ít. Cố gắng lên nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Nhờ người thân cho bú dùm và kiên trì thui M ơi, ráng lên, bé mình cũng toàn ti sữa mẹ, chả chịu bú núm nào, bó tay nên người nhà mình đút muỗng M cho mình xin 1 like cho bé thi ảnh qua link này https://community.theasianparent.com/booth/990164?d=android&ct=b&share=true cám ơn M

Khó quá thì dùng muỗng đút cũng đc m. Bé đầu nhà mình đút muỗng từ hồi mình đi làm cho tới lúc biết cầm ly tự uống luôn. Đc cái răng bé tốt vì k ngậm bình đó. Với lại vệ sinh ly, muỗng cũng dễ nữa

chờ khi con đói thì cho con ăn m, chỉ cho ít một thôi, mới đầu m vắt sữa mẹ cho dễ ăn nếu ko phiền, m vào link cho mh xin 1 like m nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

Mom vắt sữa ra trữ tủ đông cho bé bú dần chứ bé ăn sct ko tốt cho tiêu hóa và hệ miễn dịch sau này. Bé ko chịu ti bình thì mom thay bình khác thử, có thể núm hơi cứng hơn ti mẹ nên bé ko quen.

Kiên trì thôi m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

nhà mk cũng giống m mk đag cho bé ăn muỗng mỗi tội hơi vất ăn bé toàn phun ko chịu nhuốt bú thì mới nhuốt mà mk hết sạch sữa thì bé cứ nhay

Nhờ ai đó cho bú bình á m cang cho bú no càng tủi đo

Cho bé bú sữa mẹ và làm đầu ti ấm ấm ý

cho bé ăn bằng thìa cũng đc vậy