Các m cho e hỏi

Con e được 3m mà rốn con nó ửng đỏ và ẩm ướt như z làm sao cho hết ạ. Bà bé kêu đâm tiêu rắt

Các m cho e hỏi
10 Các câu trả lời

M có thể dùng nước muối sinh lý nhỏ vào rốn nhẹ nhàng vệ sinh sạch bằng vải mềm hoặc gạc xong để rốn khô thoáng nha m Chứ giã đắp mấy đồ lung tung da con còn non dễ loét lắm

mua cồn hay nước muối sl về vệ sinh cho con rồi để thông thoáng nha mom. mom đừng đắp bậy lên kẻo nhiễm trùng con

mom vệ sinh rốn bằng nc muối sinh lý và giữ khô thoáng nha, có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ cho chắc mom à

mmom mua cồn về vệ sinh cho bé mỗi lần vệ sinh xong lấy bông y tế thấm khô đi

Trời ơi cái rốn chứ fai đồ ăn đâu mà rắc tiêu lên 🤣

mẹ mình cũng xay tiêu đắp khi rốn mới rụng,mau khô thật.

m thử dùm nước muối vệ sinh xem

mom vệ sinh nc muối chai thử đi

vệ sinh nc muối sinh lý í mom

Mình thấy nên đi khám Mom ạ