Các mom có cách nào chỉ e vs

Con e được 2 tháng rưỡi mà kho khè quá có mom nào có con bị như z không và có thuốc gì uống không chứ e đi bv thì chỉ đưa vitamin D à

6 Các câu trả lời

Khò khè có rất nhiều lí do. Tớ chỉ biết là các bé ko thở êm ru như chúng ta đc đâu. Nếu con vẫn ngoan ko quấy khóc suốt ngày thì vitamin D là đủ mẹ ạ.

mom nhỏ chai dầu húng chanh của c zalo này hết này mom 0989688394. nhà có bé nhỏ nên săn 1 chai chớm bị nhỏ 2-3 lần hết ngay khỏi dùng kháng sinh xho con

nhỏ mũi cho bé. m mua con phun sương để tạo độ ẩm phòng cho đỡ khô.

uống thuốc long đờm á m

4y ago

Mẹ có hiệu thuốc đó không cho m xin

M nhỏ mũi huý mũi m ak

nho mui cho be m