thac mac

Con e đêm ngủ về khuya cứ trở mình liên tục. Mỗi lần trở mình là e phải cho bé bú để ngủ trở lại mà một đêm 3 4 lần như v. Ko bit tai s nữa các m oi

11 Các câu trả lời

Tại bé đói thì phải bú thôi,sữa mẹ lại càng nhanh đói,trước khi ngủ cho bé bé bú thật no (sữa công thức càng tốt) bé sẽ ngủ được lâu hơn,tối bé đói bú mẹ sẽ nhanh đói nên sẽ bú nhiều lần, mình rút kinh nghiệm cho bé uống sữa công thức no lâu hơn nên đêm bé chỉ dậy bú 1 đến 2 lần thôi

4y ago

Luc trc bu co 2 cử dem thoi ma dao nay be v do m ak.ngu la quay lung tung vs tro minh nam nghieng ben nay roi toi ben kia

Mom theo dõi wonder week của bé. Coa thể bé rơi vào tuần khó chịu. Sinh lý thì thời gian bé sẽ hết. Đừng nên tá động gì.

Bé nào cũng vậy hết Mom ạh. Lớn lên chút sẽ đỡ hơn. Mình thấy chỉ mấy bé easy là ngủ xuyên đêm sớm

Bé mình cũng vậy. Đang tập cai ti đêm cho con để con ngủ cho ngon mà hqua khóc ghê quá :(( xót ruột

Bé nào cũng vậy nè mom, 3tháng 10 ngày sẽ đỡ mom nhé

4y ago

Nếu vậy mom xem lại ban ngày bé ăn có đủ ko nhé. Nếu ban ngày bé nạp đủ năng lượng thì mới tích trữ để đêm ngủ ngon giấc đc nè mom

Thế là bình thường mà m,bé mình cũng vậy á

hk s đâu bé mk giờ 4th it lại nè

Con ai cũng z hết m ơi

4y ago

Chug nao moi het v m

Mấy tháng rồi m

4y ago

5thag may r mom

ko sao m