Các mẹ cho e hỏi

Con e đx 6m10đ rồi vậy có cho ăn cơm xay với rau đx chưa ạ Hqua e ms cho con ăn thử thấy con ăn ngon lắm ,nhưng đến tối bé ddg ngủ mà cứ hậm hự hét lên như kiểu đg ngủ mà có ai đánh ý bé ngủ k ngon , vậy mjk có nên cho con tiếp tục ăn cơm xay k

10 Các câu trả lời

Nên cho bé ăn cháu nè. Bé mới tập ăn nên mom phải xay thức ăn ra. Mình đang tham gia cuộc thi mom rảnh ghé cho mình xin 1 tym với ạ https://vt.tiktok.com/ZSeAbQaSP/

tầm này chỉ cho bé ăn cháo xay thôi mom, tới tầm 12 tháng thì mới tập cho bé ăn thô dần, có thể do bé đầy bụng nên khó ngủ đó mom à

cháo xay nhuyễn với rau thì đc nè m.. 6m k nên cho ăn cơm đâu.. mà mới 6m k nên cho bé ăn nhiều nè, 2 cử mỗi cử ăn vài muỗng thôi..

tầm này m tập cho bé làm quen với ăn dặm, cho bé ăn vài thìa bột ngọt hay cháo rau củ rây nè m

mới 6m mà ăn cơm xay sớm quá mom, ăn cháo thôi mom

cơm xay nhưng phải Thật nhuyễn mom nhé

cơm xay nhưng phải thật nhuyễn m nhé

6th cho ăn cơm sớm quá Mom ơi

đc nha m nha

qt