giúp e với các mon ạ

con e đc hai tuần tuổi. bt lúc bé ngủ ngoan làm gì cũng k dậy kêu dậy cho bú thì bú đc ít thì nhả ra. nhưng khi thức giấc thật sự bé rất khó đi vào giấc ngủ. bú với đòi ngậm ti mẹ miết thôi. dứt ra thì khóc vật vã mấy tiếng sau mới ngủ đc. nhìn con khóc mà sót e k bit làm gì. nếu bé thức ban ngày cũng bị vậy. ban đêm cũng vậy nhìn con k đc ngủ ngoan e sót. ngậm ti giả bé ngậm k đc. rớt hoài. e nghĩ có rất nhìu mẹ gặp tình trạng giống e. các mẹ đã vượt qua giai đoạn đó như thế nào. giúp e vơid ạ

2 Các câu trả lời

Không đánh thức khi con đang ngủ. Mh nghĩ như bản thân mh ấy. Ăn uống ngủ theo nhu cầu. Ai mà ép thì có bực ko

M cho bé.bú no trước khi ngủ. Bé ngủ rồi đừg đáh thức bé dậy à. Ng lớn ngủ lại còn khó mà