may mon oi cho e hoi

Con e đc 7 ngày rồi mà rốn em bé chưa rụng nữa nhưng e thấy có mùi hôi vậy có s hok mon

9 Các câu trả lời

Vệ sinh rồi lau khô cho bé nha mom, bé mình 16 ngày mới rụng. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mom cho mình 1 ❤nhé

7 ngày chưa rụng là bình bình thường ạ...nhưng hôi là chắc tắm rửa nước vô hay do tác nhân nào đó ạ....muốn chắc ăn thì tư vấn bs mom nhé

Bth nhé m, vệ sinh sạch sẽ cho con là đc, kh đc băng rốn, con mình gần 20 ngày mới rụng

Rửa sạch, lau khô là đc rồi m

M vs sạch sẽ cho be nha

Con mình 17 ngày nè m

.